Năng lực công ty

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Kinh doanh Tùng Lâm được thành lập từ năm 2009, là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại bao bì PE, PP, OPP phục vụ chung trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp,... Trải qua 13 năm hoạt động sản xuất và kinh doanh Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Kinh doanh Tùng Lâm đã khẳng định được uy tín và thương hiệu trên toàn thị trường trong nước và nước ngoài. Công ty đã được nhiều đối tác, doanh nghiệp lớn tin cậy sử dụng sản phẩm trong suốt thời gian qua.

Mạng lưới khách hàng của Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Kinh doanh Tùng Lâm một khu vực huyện Hoài Đức vào năm 2009. Đến nay đã phủ rộng 64 tỉnh thành trên khắp cả nước Việt Nam. Các mặt hàng của công ty chúng tôi đã khẳng định được vị thế trên thị trường xuất khẩu sang các nước Mỹ, Châu Âu,....

Sự tồn tại và phát triến của Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và Kinh Doanh Tùng lâm, không thể phủ nhận sự nhiệt tình, tâm huyết cống hiến của ông Vương Trí Lâm - một doanh nhân có tâm, có tài.

0.11596 sec| 1697.281 kb